can ho the penta.

can ho the penta

the penta

.
TRANG CHỦ/TIN TỨC/Phía sau dự án khúng Palacio Garden Tân Bình là chủ đầu tư nào?

CĂN HỘ THE PENTA

  • Căn hộ The Penta tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất Quận Tân Phú, là một dự án hội tụ tất cả các…
  • Căn hộ The Penta có một nhịp điệu chuẩn mực như một cánh chim đang cất cánh bay cao. Thiết kế đặc biệt này đã…
  • Từ một quan điểm đầu tư khác biệt của TS Ngô Trần Công Luận – người phát triển dự án The Penta, rằng “Một nơi…
  • Đặc biệt, tại dự án The Penta, không gian riêng của chủ đầu tư giờ hoàn toàn là không gian chung của 252 căn hộ…

TIN TỨC

images/chuyen-vien.png

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ THE PENTA

images/chuong-trinh-ban-hang/chuong-trinh-ban-hang-the-penta.jpg

Phía sau dự án khúng Palacio Garden Tân Bình là chủ đầu tư nào?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Palacio Garden là cty nào? Để đạt được quỹ đất ĐỘC TÔN hiếm có ở đất nước thị trường dự án như căn hộ chung cư Palacio Garden là cực ít. cái này càng thể hiện về tầm nhìn và năng lực ngân sách của CĐT công trình Palacio Garden Tân Bình.

 1 hay 2 Phòng kinh doanh tại dự án khủng Palacio Garden

Theo số liệu được tập trung thì quỹ đất của căn hộ dự án Palacio Garden Tân Bình rất mênh mông hơn 2,2 ha ngay trọng yếu giữa 3 Quận, Tân Bình, Tân Phú và Quận 10.

Theo tin tức lúc đầu đứng trên giấy má về sổ hồng lô đất trên là Tổng doanh nghiệp công ty Thuỷ Sản viết tắt Seaprodex và được cổ phần hoá theo dạng doanh nghiệp của quốc gia, nhưng từ một nguồn tin rò rỉ khác hiện một phần căn hộ Palacio Garden được một doanh nghiệp khác làm chủ đầu tư hay xác thực hơn là cộng tác đầu cơ chung cư căn hô Palacio Garden Tân Bình này.

Đôi nét về chủ công trình SEAPRODEX

http://palacio-garden.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/san-pham-seaprodex.jpg

Tổng doanh nghiệp Thủy sản VietNam – doanh nghiệp công ty TNHH (SEAPRODEX), là một trong những doanh nghiệp công ty hàng đầu của ngành thủy sản. Được thành lập Năm 1978 với tên gọi thuở đầu là doanh nghiệp Xuất Nhập khẩu Thủy sản, trải qua gần 40 năm vận đồng và tiến triển, SEAPRODEX không ngừng củng cố nhãn hiệu công ty, càng ngày càng khẳng định uy tín với các đối tác trong và nước ngoài, hướng tới mục tiêu và sách lược biến thành cty tiền bạc thủy sản hàng đầu tại Việt Nam.

thương hiệu SEAPRODEX không chỉ là biểu trưng chất lượng sản phẩm thủy sản tại thị trường nội địa mà còn là thương hiệu đáng tin trên đất nước nước ngoài, được công nhận và bảo hộ bởi Tổ chức toàn cầu về Quyền sở hữu trí não OMPI – Geneve (Thụy Sĩ), EU, Mỹ và phạm vi Châu Á, …

http://palacio-garden.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/chu-dau-tu-seaprodex.png

Những năm chiến lượt của doanh nghiệp công ty

-      Năm 1978:    doanh nghiệp Xuất nhập cảng Thủy sản theo xác định số 155/CP ngày 26/6/1978 của Thủ tướng chính phủ các nước.

-    Năm 1995:    trở nên Tổng doanh nghiệp (Theo xác định     90/TTg ngày   07/3/1994 của Thủ tướng chính phủ các nước)

-      Năm 2003:    vận đồng theo kiểu doanh nghiệp mẹ - công ty con (Theo định đoạt 243/2003/QĐ-TTg ngày 17/11/2003 của Thủ tướng Chính phủ)

-      Năm 2010:        Đổi tên thành Tổng doanh nghiệp Thủy sản VietNam – công ty TNHH MTV

-     Ngày 14/3/2011:  Tổng công ty Thủy sản Việt Nam – doanh nghiệp TNHH MTV được  tạo lập lại trên cơ sở thống nhất 03 Tổng công ty: Tổng doanh nghiệp Thủy sản VietNam, Tổng công ty Hải sản Biển đông và Tổng doanh nghiệp công ty Thủy sản Hạ Long (Theo định đoạt 456/QĐ-BNN-ĐMDN ngày 14/3/2011 của Bộ NN&PTNT)

-     Ngày 17/4/2015:  cập nhật mô hình vận hành thànhTổng doanh nghiệp Thủy sản Việt Nam – doanh nghiệp công ty cổ phần (Theo Quyết định 1880/QĐ-TTg ngày 17/10/2014 của Thủ tướng chính phủ các nước phê chuẩn phương án TNHH hóa công ty mẹ - Tổng doanh nghiệp Thủy sản Việt Nam)

 Xem thêm video dự án căn hộ Palacio Garden tại đây

Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

Phòng Kinh Doanh Dự Án

                                     Web chính thức dự án CĂN HỘ THE PENTA - Văn Phòng: 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh

Phòng kinh doanh: 0908 05 05 39

Web chính thức dự án căn hộ the penta Bình Thạnh, chung cư the penta binh thanh, dự án can ho the penta giá rẻ. 

Tắt Quảng Cáo [X]
can-ho-the-penta-binh-thanh