can ho the penta.

can ho the penta

the penta

.
TRANG CHỦ/TIN TỨC/Những dự án chiến lược từ Đất Xanh

CĂN HỘ THE PENTA

  • Căn hộ The Penta tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất Quận Tân Phú, là một dự án hội tụ tất cả các…
  • Căn hộ The Penta có một nhịp điệu chuẩn mực như một cánh chim đang cất cánh bay cao. Thiết kế đặc biệt này đã…
  • Từ một quan điểm đầu tư khác biệt của TS Ngô Trần Công Luận – người phát triển dự án The Penta, rằng “Một nơi…
  • Đặc biệt, tại dự án The Penta, không gian riêng của chủ đầu tư giờ hoàn toàn là không gian chung của 252 căn hộ…

TIN TỨC

images/chuyen-vien.png

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ THE PENTA

images/chuong-trinh-ban-hang/chuong-trinh-ban-hang-the-penta.jpg

Những dự án chiến lược từ Đất Xanh

Với chiến lược phát triển lâu dài, Đất Xanh đã ký kết với nhiều đối tác đẳng cấp quốc tế trong và ngoài nước. Qua Lễ ký kết này, Đất Xanh khẳng định vị thế và uy tín của mình với các dự án đang phát triển như:  dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview và dự án Gem Riverside.

 Qua đó, Đất Xanh chính thức với nhiều công ty, đối tác lớn và uy tín với 5 nhóm thầu tương ứng để cung cấp các giải pháp toàn diện cho các dự án Đất Xanh đầu tư nhằm tạo thành quy trình khép kín với đội ngủ chuyên nghiệp.

Nhóm thầu tư vấn thiết kế với nhiều tên tuổi lớn như: CPG và Ong&Ong. Đây đều là những đơn vị thiết kế uy tín tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Và không phải ai khác, đây là những đơn vị thiết kế Luxcity, Opal Garden, Opal Riverside, LuxGarden, Opal Skyview hay Gem Riverside.

Nhóm thầu tư vấn giám sát: Apave và Synergy: với việc bàn giao nhà sớm hơn tiến độ để giúp khách hàng có chốn an cư lạc nghiệp. Việc giám sát thi công đóng vai trò quan trọng để những dự án LuxGarden, Opal Skyview, Gem Riverside bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

can-ho-green-town

 

(Ảnh từ nguồn:https://canhogreentownbinhtan.net)

            Nhóm thầu xây dựng: An Phong, CBM: Năng lực nhà thầu xây dựng có một vị trí đặc biệt quan trọng về chất lượng và tiến độ đối với bất cứ công trình xây dựng nào. Các dự án LuxGarden, dự án Opal skyview của Đất Xanh cũng vậy. Nhà thầu uy tín cũng giúp cho khách hàng yên tâm khi quyết định chọn mua dự án.

Quản lý vận hành: Savills. Đây là đơn vị quản lý tòa nhà chiếm thị phần lớn tại Việt Nam, bởi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình. Savills cũng chính là đơn vị quản lý căn hộ Luxcity hay tiếp theo cũng có thể là dự án Opal Skyview

Nhóm vật liệu xây dựng: Toto, Lixil, Kone, Hoa Sen...Các dự án đang triển khai như dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview và Gem Riverside cũng được thiết kế, vận hành, giám sát và sử dụng các vật liệu từ những đối tác này. Điều này giúp cho khách hàng thoải mái với những tiện nghi cao cấp và yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Đất Xanh

Như vậy, với việc ký kết với các đối tác uy tín và đẳng cấp, Đất Xanh khẳng định sự chuyên nghiệp của mình thông qua sực hợp tác toàn diện và bài bản. Đây thật sự là một hướng đi đúng đắn với định vị phân khúc cao cấp của Đất Xanh.

Nguồn cung cấp thông tin từ căn hộ Chủ đầu tư www.gemriversidee.com

Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

Phòng Kinh Doanh Dự Án

                                     Web chính thức dự án CĂN HỘ THE PENTA - Văn Phòng: 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh

Phòng kinh doanh: 0908 05 05 39

Web chính thức dự án căn hộ the penta Bình Thạnh, chung cư the penta binh thanh, dự án can ho the penta giá rẻ. 

Tắt Quảng Cáo [X]
can-ho-the-penta-binh-thanh