can ho the penta.

can ho the penta

the penta

.
TRANG CHỦ/TIN TỨC/P.KD The Penta

CĂN HỘ THE PENTA

  • Căn hộ The Penta tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất Quận Tân Phú, là một dự án hội tụ tất cả các…
  • Căn hộ The Penta có một nhịp điệu chuẩn mực như một cánh chim đang cất cánh bay cao. Thiết kế đặc biệt này đã…
  • Từ một quan điểm đầu tư khác biệt của TS Ngô Trần Công Luận – người phát triển dự án The Penta, rằng “Một nơi…
  • Đặc biệt, tại dự án The Penta, không gian riêng của chủ đầu tư giờ hoàn toàn là không gian chung của 252 căn hộ…

TIN TỨC

images/chuyen-vien.png

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ THE PENTA

images/chuong-trinh-ban-hang/chuong-trinh-ban-hang-the-penta.jpg

P.KD The Penta

P.KD The Penta

Được chủ Hồng Hà chăm nom với mong muốn đưa SouthGate Tower trở nên hiện thân của kiểu Mặt bằng - Thiết kế Xanh lâu bền, căn hộ đã tạo nên một sức nóng khó cưỡng trường hợp giới đầu cơ bđs và quý khách.

Nhận định về 8 yếu tố giúp quý quý khách không khó xác định chọn mua dự án dự án SouhGate Tower Quận 7 từ một nhà đầu tư chuyên nghiệp có tên P.Bắc chuyên đầu cơ tại khu vực khu Nam, Hồ Chí Minh

SouthGate Tower trong tâm lòng trung tâm Sài Gòn quận 7, căn hộ SouthGate Tower mang đậm thiết kế châu Á kinh điển, có được vẻ đẹp tráng lệ buôn bán cho Quý khách hàng sự đầu tư và đi về lâu bền.

Can ho SouthGate Tower – chung cư công trình mang tằm vóc Châu Âu vị trí tại 86 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, quận 7 TPHCM, do doanh nghiệp công ty Cổ Phần thương mại Và đầu cơ Hồng Hà làm CĐT. Khu dự án ở vị trí trên Top duy nhất tổng khu Nam Hồ Chí Minh với không gian thoáng đãng, thiết kế tiến bộ tằm vóc.

Công trình SouthGate Tower “Chốn Đất Vàng” trong chuỗi các công trình đầu cơ thị trường nhà đất của doanh nghiệp công ty Cổ Phần đầu cơ Và thương mại Hồng Hà dự tính sẽ được thực hiện động thổ vào quý 3 năm 2018 địa chỉ tại 86 Nguyễn Thị Thập, p. Bình thuận, Quận 7 TPHCM.

Cùng với mong muốn đem lại thiên nhiên giá trị nhất, ích lợi nhất, công ty đầu tư – chủ Cổ Phần Thương Mại và đầu tư Hồng Hà trình làng thị trường dự án công trình căn hộ chung cư chất lượng cao SouthGate Tower nằm trong đô thị mặt Nam TPHCM. Đây sẽ là dự án công trình vàng trong chuỗi dự án chi tiêu Bất Động Sản của nhà đầu tư Hồng Hà với địa điểm độc đắc trên quần thể Nam.

Gem Riverside được mệnh danh như một hòn ngọc cho Quận 2 tại thời điểm năm 2018 bởi những yếu tố nổi bật được nhiều nhà đầu tư chia sẻ ở đây?

Từ những năm 2015 trở đi Quận 2 như một trung tâm thành phố thứ 2 của sài Gòn với hàng trăm căn hộ cao cấp được hình thành và kế tiếp theo là cơ sở hạ tầng về những tuyến đường được nâng cấp và đồng bộ cho phù hợp. Đặc biệt khi tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được đi vào hoạt động là những dự án cao cấp được tung mở bán theo. Cũng từ đó vào quý 1/2018 dự án cao cấp Gem Riverside từ chủ đầu tư Đất Xanh được tung ra thị trường hơn 3000 căn tại thị trường Quận 2.

Dự án căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc ngay khu trung tâm Sài Gòn phức hợp đang tiến triển mạnh của Quận 8, đây được đánh giá là một trong số Quỹ đất “hiếm” tại quận 6.  Điều này, càng gia tăng phẩm chất tốt KÉP cho quý khách khi sở hữu chung cư Sunshine Avenue có khả năng vừa ở hay vừa đầu cơ ở nơi đây.

Dự án căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc ngay khu trung tâm Sài Gòn phức hợp đang tiến triển mạnh của Quận 8, đây được nhận xét là một trong số Quỹ đất “hiếm” tại quận Thủ Đức. Điều này, càng gia tăng giá trị KÉP cho quý khách khi ở dự án Sunshine Avenue có khả năng vừa ở hay vừa đầu tư ở đây.

Phòng Kinh Doanh Dự Án

                                     Web chính thức dự án CĂN HỘ THE PENTA - Văn Phòng: 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh

Phòng kinh doanh: 0908 05 05 39

Web chính thức dự án căn hộ the penta Bình Thạnh, chung cư the penta binh thanh, dự án can ho the penta giá rẻ. 

Tắt Quảng Cáo [X]
can-ho-the-penta-binh-thanh