can ho the penta.

can ho the penta

the penta

.
TRANG CHỦ/TIN TỨC/P.KD The Penta

CĂN HỘ THE PENTA

  • Căn hộ The Penta tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất Quận Tân Phú, là một dự án hội tụ tất cả các…
  • Căn hộ The Penta có một nhịp điệu chuẩn mực như một cánh chim đang cất cánh bay cao. Thiết kế đặc biệt này đã…
  • Từ một quan điểm đầu tư khác biệt của TS Ngô Trần Công Luận – người phát triển dự án The Penta, rằng “Một nơi…
  • Đặc biệt, tại dự án The Penta, không gian riêng của chủ đầu tư giờ hoàn toàn là không gian chung của 252 căn hộ…

TIN TỨC

images/chuyen-vien.png

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ THE PENTA

images/chuong-trinh-ban-hang/chuong-trinh-ban-hang-the-penta.jpg

P.KD The Penta

P.KD The Penta

Tại sao quý khách hàng chọn dự án căn hộ Jardindel Palacio đây cũng được xem như lý do hay lời kêu gọi khách đầu tư vào dự án với những điểm nổi bật dưới đây

Dự án căn hộ Saigon Riverside City sở hữu vị trí Vàng nửa view sông,nửa view về Trung tâm Sài Gòn, liền kề Quận Bình Thạnh, Gò Vấp...chỉ vài phút di chuyển đã đủ yếu tố quyết định mua ngay dự án căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức chưa?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Palacio Garden là cty nào? Để đạt được quỹ đất ĐỘC TÔN hiếm có ở đất nước thị trường dự án như căn hộ chung cư Palacio Garden là cực ít. cái này càng thể hiện về tầm nhìn và năng lực ngân sách của CĐT công trình Palacio Garden Tân Bình.

Căn hộ Palacio Garden chỉ mất 1 phút đi bộ để đến tất cả những tiện ích trung tâm của quận Tân Bình - Tân Phú và chỉ mất 10 phút di chuyển bằng xe máy bạn sẽ ở trung tâm Sài Gòn

Vậy là đơn vị nào? Họ có đủ năng lực tài chính, đủ mức độ uy tín, thương hiệu, bề dày kinh nghiệp để triển khai một dự hơn 3000 căn tại khu vực Quận 2 hay không?

can ho Opal Skyview Thu Duc nằm tại những vị trí đắc địa, nhanh nhẹn nhất thành thị, các công trình của Đất Xanh như du an Opal Skyview hay căn hộ Gem Riverside Quận 2 có giá bán khá thích hợp và thích hợp với nhu cầu của quý quý khách mua ở và cả quý quý khách đầu tư.

Hiện nay nhu cầu mua nhà rất lớn, tuy vậy số lượng người mua có một số tiền lớn đê thanh toán một lúc là cực kỳ hiếm.

Với chiến lược phát triển lâu dài, Đất Xanh đã ký kết với nhiều đối tác đẳng cấp quốc tế trong và ngoài nước. Qua Lễ ký kết này, Đất Xanh khẳng định vị thế và uy tín của mình với các dự án đang phát triển như:  dự án LuxGarden, dự án Opal Skyview và dự án Gem Riverside.

Nếu như công trình LuxGarden là một điểm nhấn với những căn hộ sân vườn view sông Sài Gòn cực hót tại khu Nam thì căn hộ Opal Skyview Phạm Văn Đồng thật sự là một viên ngọc Opal quý giá tập kết phong phú yếu tố để tỏa sáng tại khu Đông Sài Gòn. Hãy tìm hiểu sơ qua về 2 công trình đình đám này của Đất Xanh nhé!

Hiện nay, Tập đoàn Đất Xanh cũng là 1 trong 10 công ty kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam! Điều này khẳng định về những thương hiệu sản phẩm mà Tập đoàn đang phân phối cùng với sự tin cậy tuyệt đối ở khách hàng khi chọn những dự án của Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Phòng Kinh Doanh Dự Án

                                     Web chính thức dự án CĂN HỘ THE PENTA - Văn Phòng: 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh

Phòng kinh doanh: 0908 05 05 39

Web chính thức dự án căn hộ the penta Bình Thạnh, chung cư the penta binh thanh, dự án can ho the penta giá rẻ. 

Tắt Quảng Cáo [X]
can-ho-the-penta-binh-thanh