can ho the penta.

can ho the penta

the penta

.
TRANG CHỦ/TIN TỨC/P.KD The Penta

CĂN HỘ THE PENTA

  • Căn hộ The Penta tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất Quận Tân Phú, là một dự án hội tụ tất cả các…
  • Căn hộ The Penta có một nhịp điệu chuẩn mực như một cánh chim đang cất cánh bay cao. Thiết kế đặc biệt này đã…
  • Từ một quan điểm đầu tư khác biệt của TS Ngô Trần Công Luận – người phát triển dự án The Penta, rằng “Một nơi…
  • Đặc biệt, tại dự án The Penta, không gian riêng của chủ đầu tư giờ hoàn toàn là không gian chung của 252 căn hộ…

TIN TỨC

images/chuyen-vien.png

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ THE PENTA

images/chuong-trinh-ban-hang/chuong-trinh-ban-hang-the-penta.jpg

P.KD The Penta

P.KD The Penta

Cùng với mong muốn đem lại thiên nhiên giá trị nhất, ích lợi nhất, công ty đầu tư – chủ Cổ Phần Thương Mại và đầu tư Hồng Hà trình làng thị trường dự án công trình căn hộ chung cư chất lượng cao SouthGate Tower nằm trong đô thị mặt Nam TPHCM. Đây sẽ là dự án công trình vàng trong chuỗi dự án chi tiêu Bất Động Sản của nhà đầu tư Hồng Hà với địa điểm độc đắc trên quần thể Nam.

Gem Riverside được mệnh danh như một hòn ngọc cho Quận 2 tại thời điểm năm 2018 bởi những yếu tố nổi bật được nhiều nhà đầu tư chia sẻ ở đây?

Từ những năm 2015 trở đi Quận 2 như một trung tâm thành phố thứ 2 của sài Gòn với hàng trăm căn hộ cao cấp được hình thành và kế tiếp theo là cơ sở hạ tầng về những tuyến đường được nâng cấp và đồng bộ cho phù hợp. Đặc biệt khi tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được đi vào hoạt động là những dự án cao cấp được tung mở bán theo. Cũng từ đó vào quý 1/2018 dự án cao cấp Gem Riverside từ chủ đầu tư Đất Xanh được tung ra thị trường hơn 3000 căn tại thị trường Quận 2.

Dự án căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc ngay khu trung tâm Sài Gòn phức hợp đang tiến triển mạnh của Quận 8, đây được đánh giá là một trong số Quỹ đất “hiếm” tại quận 6.  Điều này, càng gia tăng phẩm chất tốt KÉP cho quý khách khi sở hữu chung cư Sunshine Avenue có khả năng vừa ở hay vừa đầu cơ ở nơi đây.

Dự án căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc ngay khu trung tâm Sài Gòn phức hợp đang tiến triển mạnh của Quận 8, đây được nhận xét là một trong số Quỹ đất “hiếm” tại quận Thủ Đức. Điều này, càng gia tăng giá trị KÉP cho quý khách khi ở dự án Sunshine Avenue có khả năng vừa ở hay vừa đầu tư ở đây.

Tại sao quý khách hàng chọn dự án căn hộ Jardindel Palacio đây cũng được xem như lý do hay lời kêu gọi khách đầu tư vào dự án với những điểm nổi bật dưới đây

Dự án căn hộ Saigon Riverside City sở hữu vị trí Vàng nửa view sông,nửa view về Trung tâm Sài Gòn, liền kề Quận Bình Thạnh, Gò Vấp...chỉ vài phút di chuyển đã đủ yếu tố quyết định mua ngay dự án căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức chưa?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Palacio Garden là cty nào? Để đạt được quỹ đất ĐỘC TÔN hiếm có ở đất nước thị trường dự án như căn hộ chung cư Palacio Garden là cực ít. cái này càng thể hiện về tầm nhìn và năng lực ngân sách của CĐT công trình Palacio Garden Tân Bình.

Căn hộ Palacio Garden chỉ mất 1 phút đi bộ để đến tất cả những tiện ích trung tâm của quận Tân Bình - Tân Phú và chỉ mất 10 phút di chuyển bằng xe máy bạn sẽ ở trung tâm Sài Gòn

Vậy là đơn vị nào? Họ có đủ năng lực tài chính, đủ mức độ uy tín, thương hiệu, bề dày kinh nghiệp để triển khai một dự hơn 3000 căn tại khu vực Quận 2 hay không?

Phòng Kinh Doanh Dự Án

                                     Web chính thức dự án CĂN HỘ THE PENTA - Văn Phòng: 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh

Phòng kinh doanh: 0908 05 05 39

Web chính thức dự án căn hộ the penta Bình Thạnh, chung cư the penta binh thanh, dự án can ho the penta giá rẻ. 

Tắt Quảng Cáo [X]
can-ho-the-penta-binh-thanh