can ho the penta.

can ho the penta

the penta

.
TRANG CHỦ/TIN TỨC/3 phương thức giải quyết những tồn đọng trong kinh doanh bất động sản?

CĂN HỘ THE PENTA

  • Căn hộ The Penta tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất Quận Tân Phú, là một dự án hội tụ tất cả các…
  • Căn hộ The Penta có một nhịp điệu chuẩn mực như một cánh chim đang cất cánh bay cao. Thiết kế đặc biệt này đã…
  • Từ một quan điểm đầu tư khác biệt của TS Ngô Trần Công Luận – người phát triển dự án The Penta, rằng “Một nơi…
  • Đặc biệt, tại dự án The Penta, không gian riêng của chủ đầu tư giờ hoàn toàn là không gian chung của 252 căn hộ…

TIN TỨC

images/chuyen-vien.png

Chương Trình Bán Hàng Căn Hộ THE PENTA

images/chuong-trinh-ban-hang/chuong-trinh-ban-hang-the-penta.jpg

3 phương thức giải quyết những tồn đọng trong kinh doanh bất động sản?

Các công ty, đơn vị kinh doanh bất động sản nên chủ động rà soát là những nguyên nhân cụ thể gây ách tắc, đóng băng trong kinh doanh bất động sản của công ty mình bởi những phương thức sau?

 

Công ty chúng tôi xin lấy kinh nghiệm và những thành công đạt được từ những dự án như: căn hộ Luxgarden, căn hộ Green Town Bình Tân, căn hộ Opal Tower xin đúc rút ra 3 phương thức cần triển khai ngay.

1. Trường hợp nhu cầu vốn tiếp tục đầu tư (dự án dang dở) vượt quá khả năng cho phép rất nhiều lần, cần thiết phải có sự chuyển nhượng dự án cho những đơn vị có khẳ năng đầu tư dài hạn (kể cả chuyển nhượng cho đơn vị trong nước và ngoài nước). Kể cả phải giảm giá bán cắt lỗ, càng nhanh càng tốt; trường hợp nếu trước đây đã đầu tư quá lớn, có thể chia ra từng phần (hay hoặc ba phần) để giải quyết từ từ theo phương hướng trên. Trong lúc từng bước giải quyết cái cũ tồn đọng thì đồng thời bắt đầu chương trình mới. Một mặt xem xét phân thích chương trình kinh doanh của đơn vị mình trong các năm qua, đánh giá kết quả đạt được. Trên cơ sở đầu tư tậm trung tránh đầu tư dàn trải gây khó khắn. Xem thêm thông tin căn hộ cao cấp quận 7 đã thành công

2. Không thể đầu tư căn hộ cao cấp, biệt thư cao cấp trong khu nhu cầu đại đa số hiện nay là cần nhà ở trung bình, căn hộ trung binh… Một mặt do nguồn vốn công ty còn yếu kém nên gặp rất nhiều khó khăn nếu đầu tư dự án dài hạn vượt tầm ngân sách sẽ dẫn đến rủi ro cao.

3. Đơn vị mạnh dạn sắp xếp lại đội ngũ cán bộ công nhân viên, lựa chọn lại những vị trí đầu bảng (thực sự cần thiết), bỏ bớt (giảm bớt) những trạm, chi nhánh chưa thực sự cần thiết…kiến quyết thay đổi cho phù hợp với tình hình mới (không được sĩ diện!) giảm tối đa chi phí trước mặt, kể cả giảm bớt số lượng người, một mặt tổ chức học tập cho cán bộ công nhân viên nâng tầm chuyên nghiệp (có chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản và học theo các khóa học chuyên đề: giám đốc dự án, giám đốc tài chính, quản lý rủi ro, quản lý hậu mãi…)

Bởi tuân thủ theo 3 nguyên tắc này công ty chúng tôi đang và rất vứng chắc trên con đường phát triển bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và đang hướng ra cả nước.

Tìm hiểu thêm dự án  căn hộ Opal City

Nguồn: Tổng hợp Căn hộ The Penta

Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)

Phòng Kinh Doanh Dự Án

                                     Web chính thức dự án CĂN HỘ THE PENTA - Văn Phòng: 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh

Phòng kinh doanh: 0908 05 05 39

Web chính thức dự án căn hộ the penta Bình Thạnh, chung cư the penta binh thanh, dự án can ho the penta giá rẻ. 

Tắt Quảng Cáo [X]
can-ho-the-penta-binh-thanh